Thống kê truy nhập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 3


Hôm nayHôm nay :

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :

Giới thiệu về trường MN Hoa sen

            Trường Mầm non Hoa Sen được thành lập từ 20/8/2012 được tách ra từ trường  mầm non Quài Tở nay là trường MN Hoạ Mi. Tổng số 6 lớp/ 3 điểm trường, các lớp không tập trung nằm rải rác ở các điểm bản giao thông đi lại khó khăn, nhất là những ngày trời mưa các cô giáo phải hành quân đi bộ 3 km đường đất mới vào được đến trường. Nhà trường từ khi được thành lập gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất. Các phòng ban không có, đồ dùng trang thiết bị phục vụ cho công tác ăn bán trú và các phòng làm việc không có, đời sống của giáo viên còn gặp nhiều khó khăn, nhưng các cô đã tâm huyết với công việc, yêu nghề, mến trẻ, hoàn thành tốt công việc được giao như huy động trẻ tối đa ra lớp trẻ 3-5 tuổi đạt 100% và làm tốt công tác xã hội hoá giáo dục ở các thôn bản.
            Năm học 2013- 2014 trường có 6 lớp/ 3 điểm bản với tổng số học sinh 144 cháu, nhà trường được các cấp lãnh đạo quan tâm và có dự án xây dựng được thêm một số phòng hiệu bộ, phòng hội đồng, phòng âm nhạc bán kiên cố khang trang sạch đẹp ở khu trung tâm đã hoàn thành vào tháng 7 / 2013 và đã được sử dụng.
Nhà trường đã  chỉ đạo giáo viên làm tốt công tác tuyên truyền chăm sóc nuôi dạy trẻ theo khoa học và động viên các gia đình cho con ăn bán trú tại trường để đảm bảo sức khoẻ cho các cháu, cuối năm học đã đạt được chất lượng cao về các bộ môn học và giáo dục dinh dưỡng. Nhà trường không ngừng phấn đấu về mọi mặt phát triển về chất lượng giáo dục toàn diện, trường tổ chức họp hội nghị công nhân ,viên chức, cam kết trách nhiệm cho từng giáo viên, phân công, công việc đúng người đúng việc để giáo viên thực hiện và phấn đấu cuối năm học đạt chất lượng cao, với tinh thần trách nhiệm cao ngay năm học đầu tiên nhà trường đã có 2 giáo viên giỏi cấp Huyện.
             Xác định được nhiệm vụ trọng tâm “chăm sóc- nôi dưỡng – giáo dục các cháu lứa tuổi từ 3 đến 5 tuổi và trẻ nhà trẻ 2 tuổi”. Chi bộ và ban giám hiệu nhà trường cùng các tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên luôn cùng phối hợp một cách nhịp nhàng, tập trung xây dựng các loại kế hoạch ngay từ đầu năm học với sự chỉ đạo PGD&ĐT Tuần Giáo.
             Trong năm học qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của sở, PGD &ĐT. Cùng với sự nỗ lực của nhà trường đến nay tập thể CBCNV nhà trường  đã không ngừng phát triển  vững mạnh về số lượng và chất lượng.  
Với mục tiêu “ Trẻ em hôm nay - Thế giới ngày mai” Các cháu được nuôi dưỡng, dạy dỗ, vui chơi trong môi trường đầy đủ tiện nghi sinh hoạt và học tập an toàn. Nhờ có đổi mới công tác quản lý phù hợp với tình hình thực tế để nâng cao chất lượng GD. Trường Mầm non Hoa Sen phấn đấu trong năm học 2013-2014 xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I, phát triển vững chắc trong từng bước đi của mình.      
            Trong năm học đã trải qua bao khó khăn vất vả tập thể giáo viên đã cùng nhau đoàn kết phấn đấu để nhà trường đi lên và hoàn thành tốt nhiệm vụ, năm học 2012-2013 nhà trường đã đạt được những thành tích xuất sắc:
           - 2 GVG cấp huyện – Trường đạt giải khuyến khích GVG cấp huyện. - Trẻ thi bé thông minh nhanh trí cấp huyện đạt giải 3 và Aerobics cấp huyện đạt giải khuyến khích.
            - 1 đ/c đạt LĐTT –UBND Huyện khen, 9 đ/c đạt danh hiệu LĐTT, Trường đạt tập thể LĐTT.
                                                                                                                               Tác giả: Trường MN Hoa Sen
 

Thăm dò ý kiến:

Điều bạn quan tâm nhất là gì?

Chất lượng giáo dục

Cơ sở vật chất

Đội ngũ giảng dạy

Thương hiệu....